KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG VÀ DẠY HỌC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn số 1668/SGDD-GDPT ngày 01/9/2021 về việc tổ chức tựu trường, khai giảng và dạy học 2021-2022 của sở GD-ĐT hà Tĩnh; Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT Can Lộc, trường THCS Sơn Lộc thông báo cho phụ huynh, học sinh của trường như sau:

1. Khai giảng năm học mới: Khai giảng trực tiếp cấp tỉnh, trực tiếp tại Trường THCS Lê Văn Thiêm; Thời gian từ 7h-7h40, hình thức phát trực tiếp trên Đài phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh. Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh, học sinh theo dõi hoặc theo dõi qua Zalo, Zoom của GVCN do trường thu phát (ID các học sinh đã Test).

2. Tổ chức dạy học: Bắt đầu từ 14h ngày 06/9/2021, kết thúc lúc 17h hàng ngày ; Hình thức trực tuyến qua Zoom đến lúc Sở có thông báo mới. (Lưu ý: Các em mở máy thực hiện trước 10-15 phút để chủ động).

Vậy trường thông báo để các bậc phụ huynh biết, các em thực hiện.

Trân trọng.