GẦN 400 CÁN BỘ GIÁO VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THCS SƠN LỘC ĐƯỢC TUYÊN TRUYỀN LUẬT ATGT, PHÒNG CHÓNG MA TÚY VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI KHÁC

Thực hiện Công văn 1391/CAH ngày 16/9/2020 của công an huyện Can Lộc chiều ngày 30/9/2020 Trường THCS Sơn Lộc đã phối hợp với đội ATGT, đội phòng chống ma túy công an huyện Can Lộc,  tổ chức buổi tuyên truyền luật ATGT đường bộ, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.

Tại buổi tuyên truyền, Cán bộ đội phòng chống ma túy đã tuyên truyền về tác hại của việc sử dụng ma túy cũng như việc cấm tàng trữ, mua bán vận chuyển chất ma túy. Cán bộ đội  ATGT đã truyền đạt những nội  dung về các hành vi vi phạm pháp luật, kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ. Đồng thời, hướng dẫn cho các em các quy tắc cơ bản trong quá trình tham gia giao thông, kết hợp với việc lấy các ví dụ từ thực tiễn về các vụ TNGT, các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.Thông qua buổi tuyên truyền này, các em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực vận động bạn bè, người thân trong gia đình thực hiện và chấp hành tốt luật ATGT, phòng chống ma túy.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền!