HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Chiều ngày 25/9/2020 Trường THCS Sơn Lộc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021.
  Về tham dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Uỷ viên ban chấp hành Huyện ủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc. Thầy Trương Văn Thanh - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo. Ông Thân Văn Vỵ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Ông Nguyễn Anh Sơn - Chủ tịch UBND xã Sơn Lộc, Và các đại diện ban ngành đoàn thể của xã; Về phía nhà trường có các đồng chí trong BGH cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động trong nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học học sinh.
   Hội nghị thành công và 100% CBGV, NV thống nhất với những chỉ tiêu, biện pháp của Hội nghị đưa ra.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị!