• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS SƠN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIỚI THIỆU SÁCH - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Trường THCS Sơn Lộc, ngày 19/11/2020 Thư viện Trường THCS Sơn Lộc phối hợp với Liên Đội, Tổ Khoa học xã hội, tổ chức hội thi giới thiệu sách cho các em học sinh trong nhà trường.

BAN GIÁM KHẢO

Tham gia hoạt động có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn, thầy cô giáo trong hội đồng giám khảo. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia đầy đủ của giáo viên chủ nhiệm, và 363 em học sinh tham dự cổ vũ đến từ các khối lớp.

LÃNH ĐẠO THEO GIÕI CUỘC THI

 

Cuộc thi Tuyên truyền giới thiệu sách để lại dấu ấn với những quyển sách đa dạng các thể loại như: Quang trung đại phá quân Thanh; Chiến binh cầu vồng; Nhật ký trong tù; Sâu thắm lòng con; Truyện kiều; Tình thầy trò, … Trong cuộc thi phát hiện ra một số học sinh có phong cách trình bày tự tin, chất giọng tốt, có cả sự sáng tạo trong lúc trình bày. Đặc biệt, các em còn làm phần trình bày của mình sinh động hơn trong việc sử dụng các công cụ, dụng cụ hỗ trợ minh họa cho việc thuyết trình.

CÁC ĐỘI THUYẾT TRÌNH PHẦN THI

 

TÀI NĂNG

Thông qua hội thi, các em hiểu thêm vai trò của việc đọc sách ngày càng được nâng cao, những quyển sách hay sẽ được lan toả đến toàn thể mọi người. Đồng thời, hội thi cũng là một sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh, khơi dậy niềm đam mê đến với thư viện nhà trường để đọc những cuốn sách hay, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và góp phần xây dựng được một nét đẹp vô cùng nhân văn – một văn hóa đọc. Vì sách không chỉ là nguồn tri thức vô tận đối với mỗi người mà ngày càng có nhiều minh chứng khoa học cho thấy những tác động rất tốt của việc đọc sách đối với sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ và tâm hồn của trẻ.

Thông qua hội thi các em thực sự đã nổ lực hết mình mang đến cho thầy cô giáo những bông hoa tài năng nhân ngày Nhà Giáo Việt  Nam.


Tác giả: Nguyễn Đức Thuận
Nguồn:thcssonloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết