• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS SƠN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 - TRƯỜNG THCS SƠN LỘC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 

       Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, kỷ niệm về tuổi học trò thường là những kỷ niệm đẹp và khó quên. Và càng khó quên hơn đó là những cảm xúc, những ấn tượng về ngày khai trường vì nó để lại trong tâm hồn của mỗi con người những cảm giác mơn man khó tả... Thế mà năm học 2021 - 2022 đa phần các trường học hơn 50 tỉnh thành trên cả nước phải tổ chức khai giảng trực tuyến vi đại dịch Covid-19. Trường THCS Sơn Lộc cũng không ngoại lệ.

     Buổi khai giảng năm học mới chỉ 10 thầy, cô giáo và 3 đại biểu, có mặt tại văn phòng nhà trường còn các thầy, cô giáo khác cùng hơn 300 em học sinh phải tham dự lễ khai giảng trên các màn hình tivi, máy tính để phòng dịch và cũng thích nghi với chủ trương thiết lập “trạng thái bình thường mới”.

Chào cờ trong lễ khai giảng

Dù khó khăn như vậy nhưng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, với một tập thể sư phạm năng nổ, đoàn kết, tâm huyết, sự nỗ lực quyết tâm của các em học sinh chúng ta hy vọng năm học 2021 – 2022 trường THCS Sơn Lộc sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Lãng đạo địa phương tặng hoa chúc mừng.

Nhiệm vụ trước mắt của chúng ta là chung tay cùng tập trung cho hoạt động chống dịch để sớm đón các em trở lại học tập trung.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

 

 


Tác giả: Nguyễn Đức Thuận
Nguồn:thcssonloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website