• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS SƠN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO HỌC BỔNG TIẾNG ANH FUTURELANG

Trong tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp thì sự phát triển của công nghệ giáo dục và chuyển đổi số đang trở thành vấn đề cấp thiết của nền giáo dục hiện đại nói chung và trường THCS Sơn Lộc nói riêng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh. 

Với sự mong muốn có được nhiều phần mềm hỗ trợ học tập. Hôm nay ngày 11 tháng 11 năm 2021 Đại sứ Bùi Mạnh Thế đại diện cho Công ty CP Tập đoàn Công nghệ Giáo dục FutureLang, trao 20 thẻ học bổng Tiếng Anh cho các em học sinh của trường THCS Sơn Lộc đạt tiêu chuẩn do đội ngũ giáo viên và công ty bình chọn.

 Tại buổi trao thẻ học bổng thầy giáo Trần Bỉnh Tiêu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn đại sứ Bùi Mạnh Thế và công ty, chúc đồng chí và công ty nhiều sức khoẻ, phát triển vững mạnh hơn nữa và có nhiều phần quà học tập cho các em học sinh.

Thầy Trần Bỉnh Tiêu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cũng trong buổi lễ cô giáo Trương Thị Hà đại diện cho nhóm giáo viên Tiếng Anh nhà trường đã hướng dẫn các em khai thác thẻ để học tập, mong muốn các em khai thác triệt để phần thưởng ý nghĩa này để nâng cao trình độ Tiếng Anh và không phụ lòng công ty.

Cô Trương Thị Hà - Giáo viên Tiếng Anh hướng dẫn các em cách khai thác thẻ học tập
Các em nhận thẻ học bổng

Tác giả: Nguyễn Đức Thuận
Nguồn:thcssonloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website