LỄ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI

Sáng nay ngày 25/12/2020 TTHTCĐ xã Sơn Lộc phối hợp với ban Công an xã Sơn Lộc, phòng PV05 Công an tĩnh Hà Hĩnh, đã tổ chức tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho  học sinh và các hộ kinh doanh, về công tác phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ.

Thượng tá Đặng Ngọc Duẫn -  trưởng phòng PV05

Tham dự lễ tuyên truyền có thượng tá Đặng Ngọc Duẫn trưởng phòng PV05. Đầy đủ cán bộ của Đảng ủy, UBND xã Sơn Lộc, tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Sơn Lộc, các hộ kinh doanh trên địa bàn xã cùng với 366 học sinh.

Buổi tuyên truyền đã nhấn mạnh: Tháng hành động phòng, chống sử dụng, buôn bán, tàng trữ vật liệu nổ đặc biệt là pháo nổ trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Để nâng cao ý thức cho Học sinh và các hộ kinh doanh tự phòng ngừa thông qua các hoạt động giáo dục, “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh”.

Cùng với đó, lồng ghép tuyên truyền về phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao... Tổ chức cho Học sinh, tập thể, đơn vị ký cam kết kiên quyết phòng chống mua bán, sử dụng, tàng trử vật liệu nổ.

Vận động Học sinh, cán bộ quản lý, nhà giáo tham gia phong trào phát hiện, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội. Tiếp nhận, xử lý thông tin của Học sinh, cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên, người lao động về phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội tại trường học.

Ký cam kết phòng chống tệ nạn xã hội