Hội nghị CBGV - CNV năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT Can Lộc, trường THCS Sơn Lộc tổ chức hội nghị cán bộ giáo viên và nhân viên toàn trường. Về dự hội nghị rất vinh dự được đón tiếp bà Nguyễn Thị Dương chủ tịch Công Đoàn huyện, ông Hoàng Trọng Đạt chủ tịch hội đồng nhân dân xã Sơn Lộc, ông Thái Hữu Hồng P. chủ tịch UBND xã Sơn Lộc, ông Nguyễn Hữu Hà đại diện cho hội phụ huynh.

Hội nghị đã xây dựng kế hoạch hoạt động của nhà trường và Công Đoàn rất cụ thể và được tập thể CBGV và NV đồng tình cao, hy vọng năm học 2019 - 2020 trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu đề ra và đạt chuẩn giai đoạn hai vào cuối năm học.

Trong hội nghị Bà Nguyễn Thị Dương đã thay mặt ngành  trao tặng bằng khen, giấy khen cho tập thể công đoàn và cá nhân.