• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS SƠN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa đông ấm, tết yêu thương 2020

Công Đoàn trường THCS Sơn Lộc phát động chương trình “ Mùa đông ấm, tết yêu thương 2020” nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình:


Chương trình kêu gọi quyên góp, ủng hộ đến các em có hoàn cảnh khó khăn, có được mùa đông ấm và tết yêu thương. Sau hơn tuần phát động, chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy, cô giáo, và đặc biệt là sự ủng hộ tích cực lớn lao từ các chi Đội. 
 
Hành trình trao tặng yêu thương đã đến với 19 em học sinh với mỗi suất quà 200.000đ và 2 giáo viên có điều kiện khó khăn vươn lên trong trong công tác  với mỗi suất 400.000đ
 Những tình cảm sẻ chia của thầy, cô và các em được gửi gắm đúng nơi, những món quà dù còn rất nhỏ nhưng mang cả một ý nghĩa lớn lao, thể hiện tinh thần chia ngọt sẻ bùi, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, trách nhiệm xã hội.
Hoà chung trong không khí hạnh phúc, phấn khởi và yêu thương, thầy Nguyễn Đình Huy chủ tịch Công Đoàn trường chúc cho sự nhiệt huyết của thầy, cô sẽ sớm mang lại những trái ngọt cho quê hương đất nước. Chúc cho toàn thể các em học sinh có một cái tết 2020 thật an lành, ấm áp và hạnh phúc. 


Tác giả: Nguyễn Đức Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website