TỔNG HỢP KẾT QUẢ ỦNG HỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Để có thêm nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất làm trường chuẩn quốc gia, kể từ ngày trường viết thư ngỏ mong sự hổ trợ động viên của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tính đến ngày 27/10/2020,  đã có các tổ chức, cá nhân ủng hộ như sau:

Đợt 1 mua sắm trang thiết bị dạy - học:

( Số tiền 25.500.000đ này ban vận động đã mua 03 ti vi 55 inch hảng Casper bàn giao cho nhà trường để phục vụ dạy học)

- Tập thể học sinh khóa 1991 - 1995: 04 ghế đá.

- Thập thể học sinh lớp 9A kháo 2006 - 2010: Bộ cầu gôn sân bóng đá.

- Cựu học sinh khóa 1996-2000 do anh Thân Văn Quốc chủ trì sẽ hổ trợ toàn bộ nội thất phòng truyền thống cho nhà trường.

Đợt 2 kê gọi làm đường nước sạch.

Đặc biệt hiện nay để đảm bảo tiêu chí nước sạch, vệ sinh môi trường. Cấp ủy, ban giám hiệu, công đoàn nhà trường THCS Sơn Lộc đã khảo sát và lập kế hoạch khoan giếng nước ngọt từ khu vực UBND xã  Sơn Lộc dẫn đường ống về trường ( Vì khoan ở khu vực trường nước rất mặn không dùng được!). Kinh phí theo dự toán hết khoảng  gần 70 triệu đồng.

Sau khi công bố làm hệ thống nước ngọt của nhà trường đã được sự hưởng ứng tích cực từ  cán bộ giáo viên và học sinh. Hiện tại đã có các mạnh thường quân ủng hộ làm hệ thống nước ngọt trường THCS Sơn Lộc như sau:

PS: Chi tiết ủng hộ của các quý phụ huynh ở các lớp sẽ cập nhật vào ngày 8/11/2020

Xin thay mặt cho ban vận động cảm ơn các tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân.

Để hoàn thành được công trình nước sạch nhà trường rất mong tiếp tục nhận được các các tấm lòng thơm thảo của mọi người.

Trân trọng!