TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Một năm học đặc biệt kéo dài đúng 11 tháng.  Tựu trường ngày 01/8/2019, Khai giảng  ngày 08/9/2019 ( Lịch khai giảng ngày 05/9/2019 nhưng do mưa lũ). Hôm nay ngày 08/7/2020 trường THCS Sơn Lộc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 -2020. Trong năm học này, mặc dù gặp nhiều khó khăng như cơ sở vật chất của trường xuống cấp chưa đáp ứng được việc dạy-học. Khó khăn do dịch Covid-19 gây ra nhưng trường THCS Sơn Lộc đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Đến dự lể tổng kêt có ông Nguyễn Anh Sơn P. Bí thư  Đảng ủy, CT UBND xã, Ông Nguyễn Huy Luân P.Chủ tịch hội Khuyến học - CGC xã và đại diện các ban ngành cùng đại diện hội cha mẹ học sinh.

Năm học trường có 01 em đậu giải Ba học sinh giỏi quốc gia, 05 em đạt học sinh giỏi Tỉnh ( 01 nhất, 01 nhì, 01 ba, 02 KK). và rất nhiều em đậu học sinh giỏ Huyện.

Là một tong 6 trường THCS được UBND huyện khen thưởng trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019-2020.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Phòng GD&ĐT Can Lộc, lãnh đạo địa phương và toàn thể phụ huynh; sự nỗ lực cố gắng hết mình của CB, GV, NV và tất cả HS. Chúc mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Trân trọng!