02:44 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu

Trường THCS Sơn Lộc tổ chức thành công buổi học "Ngoài giờ lên lớp"

Thứ bảy - 14/11/2015 18:00
Trường THCS Sơn Lộc tổ chức thành công buổi học "Ngoài giờ lên lớp"

Hướng về các hoạt động chào mừng kỉ niệm 70 năm nền Giáo dục cách mạng và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 11/11/2015, trường THCS Sơn Lộc đã tổ chức thành công buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Tham dự hoạt động có Thầy giáo Trần Bỉnh Tiêu –  Hiệu trưởng nhà trường, đ/c  Thân Văn Vị –  Bí thư Đoàn xã Sơn Lộc; cùng các thầy  giáo cô giáo nhà trường tham dự đầy đủ và nhiệt tình cổ vũ, hưởng  ứng cho toàn thể học sinh trong nhà trường.
Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc và bài diễn văn chào mừng kỉ niệm 70 năm nền Giáo dục cách mạng và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 12 lớp đã cứ đại diện tranh tài trong các phần thi tìm hiểu truyền thồng về trường và ngày lễ “ Tôn sư trọng đạo” thật ý nghĩa.

Buổi học thực sự đã khơi dậy hứng thú, niềm đam mê học tập và rèn luyện các kĩ năng trong hợp tác tập thể cho học sinh. Đây là một trong các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, ngoài các đội tranh tài, cũng là sân chơi bổ ích thú vị với các hình thức học tập năng động, thu hút đông đảo học sinh tham gia để  trao đổi, chia sẻ kiến thức.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Thuận