02:35 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trương THCS Sơn Lộc tổ chức thành công hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Thứ bảy - 28/02/2015 22:24
Chiều ngày 26 tháng 2 năm 2015 trường THCS Sơn Lộc đã tổ chức thành công hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010- 2015. Về tham dự hội nghị có cô giáo Trần Thị Thúy tổ trưởng chuyên môn GD-ĐT can lộc, Ông Phan Bá Vỵ phó chủ tịch UBND Xã cùng một số đại diên của một số ban ngành trong UB xã sơn lộc và ông Nguyễn Đình Út đại diện hội cha mẹ học sinh. Thay mặt toàn thể hội đồng nhà trường thầy giáo Trần Bỉnh Tiêu hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản báo cáo tổng kết thi đua trong giai đoạn 2010 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn tới.

Cũng trong hội nghị này trường THCS Sơn Lộc đã tuyên đương cho các tổ, các giáo viên và học sinh có các thành tích cao trong giai đoạn 2010-2015

Phát biểu trong hội nghị cô giáo Trần Thị Thúy đại diện phòng giáo dục đã ghị nhận những kết quả của tập thể trường THCS Sơn Lộc đạt được trong những năm qua, đồng thời chỉ đạo nhà trường cần phát huy truyền thống đó để đạt được những kết quả cao hơn trong giai đoạn tới, cũng bên cạnh đó cô đã đề nghị UBND xã và trường cần triên khai nhanh tiên độ làm trường chuẩn quốc gia.

Cũng trong hội nghị này ông Phan Bá Vỵ Thay mặt UBND xã ghi nhận những thành tích của trường THCS Sơn lộc trong những năm qua đã góp phần to lớn trong sư phát triển chung của xã nhà, qua hội nghị này ông cũng mong muốn toàn thể hội đông nhà trường phát huy hết năng lực của mình để làm cho trường ngày càng phát triển hơn nữa. Kết thúc hội nghị đẫ bầu ra ba cá nhân có thành tích xuất săc để tham dự hội nghị cấp trên đó là
1. Thầy: Trần Bỉnh Tiêu Hiệu Trưởng nhà trường
2. Thầy: Nguyễn Danh Dũng Tổ trưởng tổ toán-lý